Ở Việt Nam, số lượng lao động nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam cũng ngày càng tăng và những quy định về pháp lý cho người lao động nước ngoài khi lằm việc tạo nước ta cùng được quy định chặt chẽ. Để trợ giúp người lao động nước ngoài hoàn tất trong những thủ tục pháp lýlao động hợp pháp tại Việt Nam. Công ty Luật thống nhất cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn xin giấy phép lao động cho người nước ngoài nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp.

Công ty Luật Thống Nhất là công ty luật với luật sư Việt Nam uy tín hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn  trợ giúp các cá nhân và tổ chức xin giấy phép cho những lĩnh vực khác nhau. Những luật tư tư vấn xin giấy phép là những luật sư giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, nắm rõ những quy định để tư vấn cho khách hàng về những thủ tục pháp lý của Việt Nam.

– Luật sư tư vấn về điều kiện được cấp giấy phép lao động ở Việt Nam
  • Người lao động nước ngoài cần có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam
  • Người lao động cần có sức khỏe phù hợp với yêu cầu của công việc xin tuyển dụng
  • Người lao động là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao đông kỹ thuật tức là người có trình độ kỹ thuật chuyên môn cao
  • Không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và luật pháp nước ngoài
  • Người lao động cầm phải được chấp thuận  bằng văn bản cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc sử dụng lao động nước ngoài

luat-su-tu-van-xin-giay-phep-lao-dong-chuyen-nghiep-uy-tin1

– Luật sư tư vấn về thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho  lao động nước ngoài

Đối với các công ty tuyển dụng người lao động cần chuẩn bị những giấy tờ hồ sơ pháp lý của Công ty là Giấy chứng nhận đăng lý kinh doanh hoặc Giấy phép hoạt động gồm 01 bản sao; Đơn xin cấp pháp lao động nước  ngoài theo mẫu của cơ quan quản lý.

Đối với người lao động cần chuẩn bị hồ sơ:

  • Đơn đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.
  • Giấy chứng nhận sức khỏe hoặc giấy khám sức khỏe theo quy định ( trong thời hạn 12 tháng). Tham khảo Danh sách bệnh viện khám sức khỏe cho người nước ngoài làm giấy phép lao động. (Tham khảo phía dưới)
  • Lý lịch tư pháp theo quy định
  • Văn bản chứng người lao đồng là quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia, lao động kỹ thuật hay giáo viên,…  cần có những  chứng từ chứng minh trình độ và cấp bậc của mình
  • Ảnh mầu 03 ảnh kích thước 4×6 với phông nền trăng và không đeo kính.
  • Hộ chiếu cần được sao bản nguyên bản nguyên đã được chững thực.
  • Các giấy tờ liên quan đến người lao động ở nước ngoài này là 01 bản chính hoặc bản sao nếu bằng  tiếng nước ngoài cần được  dịch ra tiếng Việt và chứng thực thực theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Thời gian  được xét duyệt và cấp giấy phép lao động là từ 15 – 20 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ đầy đủ và được xác thực hợp lệ. 

Với những dịch vụ tư vấn pháp lý từ công ty luật uy tín, các khách hàng sẽ nhận được những  trợ giúp về các vấn đề liên quan đến pháp luật.

Bên cạnh đó Luật Thống Nhất cũng cung cấp các dịch vụ như  luật sư tư vấn đầu tư nước ngoài, luật sư tư vấn thành lập doanh nghiệp, luật sư riêng cho doanh nghiệp,…

Mội thông tin liên hệ cần khi khách hàng cần được trợ giúp có thể liên hệ:

Unilaw 

Điện thoại:

Fax:          

Di động:    

E-Mail:       

Internet:     

 

Trụ sở:Phòng 1003, Tầng 10, Tòa Nhà Ford Thăng Long, 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

 

  Tại TPCHMLầu 3, tòa nhà Maritime Bank Tower, 180 -192 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, Thành phố HCM

 

  Chi nhánh Nha Trang:

Phòng 930, Lầu 9, số 04, đường Trần Phú, phường Xương Huân, thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa